NHÀ LIỀN KỀ

Thiết kế và mặt bằng chính thức của liền kề ST5 Gamuda

Nhà liền kề ST5 – Nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng

Nhà liền kề luôn là sản phẩm được khách hàng yêu thích nhà đất đặc biệt ưu ái lựa chọn tại Gamuda Gardens vì giá cả tốt và thiết kế tối ưu. Vào ngày 28/1 tới đây, Gamuda Land Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu đến khách hàng sản phẩm nhà liền kề Gamuda giai đoạn 4 mang tên ST5 – là sản phẩm nhà liền kề cuối cùng tại khu đô thị Gamuda Gardens.

Nhà liền kề Gamuda giai đoạn 4 – ST5 được tọa lạc tại vị trí cửa ngõ đi vào trung tâm thành phố với 362 căn nhà liền kề diện tích từ 88m2 – 90m2 và 95m2 cho căn tiêu chuẩn, các căn góc sẽ có thêm phần diện tích sân vườn rộng hơn.

Có thể nói nhà liền kề ST5 là sản phẩm nhà liền kề có thiết kế tối ưu nhất tại khụ đô thị Gamuda Gardens. Nếu như các giai đoạn trước nhà liền kề chỉ xây cao 3 tầng thì đến giai đoạn 4 này Gamuda đã xây dựng cao 3,5 tầng với khoảng sân thượng rộng tạo không gian quây quần cho gia đình vào các dịp cuối tuần để tổ chức các bữa tiệc nướng, thư giãn, nghỉ ngơi hay đơn giản có thể sử dụng khoảng sân thượng rộng để trồng rau sạch phục vụ gia đình. Đây cũng chính là điểm nhấn được khách hàng trông đợi nhất.

Mặt bằng căn tiêu chuẩn liền kề ST5 5 x 18 m
Mặt bằng căn tiêu chuẩn liền kề ST5 5 x 18 m
Mặt bằng căn tiêu chuẩn liền kề ST5 6 x 15 m
Mặt bằng căn tiêu chuẩn liền kề ST5 6 x 15 m
Mặt bằng căn góc liền kề ST5 5 x 18 m
Mặt bằng căn góc liền kề ST5 5 x 18 m
Mặt bằng căn góc liền kề ST5 6 x 15 m
Mặt bằng căn góc liền kề ST5 6 x 15 m

Ngoài ra, ở sản phẩm nhà liền kề ST5 Gamuda cũng sẽ quy hoạch diện tích đất nhỏ hơn so với các giai đoạn trước để giá bán của ngôi nhà giảm xuống tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu nhà liền kề ST5 dễ dàng hơn.

Diện tích đất nhỏ hơn nhưng nhà liền kề ST5 vẫn có sân trước, vườn sau như các giai đoạn trước và có hệ thống cửa sổ lớn và ban công rộng giúp đón trọn nguồn ánh sáng và gió tự nhiên đến từng góc phòng giúp cho gia chủ gần gũi với thiên nhiên hơn.

 

Cấu trúc đa dạng của liền kề ST5

Các căn liền kề cũng có đa dạng các loại diện tích để cho khách hàng lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của gia đình. Cả khu liền kề ST5 có 362 căn trong đó có:

  • 82 căn diện tích 88m2: 5,5m x 16m.
  • 229 căn diện tích 90m2 trong đó có 183 căn diện tích: 6m x 15m và 46 căn diện tích: 5m x 18m.
  • 51 căn diện tích 95m2: 5m x19m.

Tất cả các căn liền kề ST5 đều được hoàn thiện mặt bên ngoài để đảm bảo các căn thống nhất với nhau tạo nên 1 quần thể đồng bộ, bên trong nhà để thô để khách hàng về tự hoàn thiện theo nhu cầu và cá tính của từng gia đình.

Nhà liền kề ST5 với kiến trúc châu Âu hiện đại
Nhà liền kề ST5 với kiến trúc châu Âu hiện đại
Phối cảnh nhà liền kề Gamuda Gardens
Phối cảnh nhà liền kề Gamuda Gardens
Liền kề ST5 Gamuda và kiến trúc hiện đại
Liền kề ST5 Gamuda và kiến trúc hiện đại

 

Ngoài những tiện ích trong ngôi nhà của mình, quý cư dân khi sở hữu nhà liền kề ST5 còn được thừa hưởng đầy đủ tất cả các tiện ích của khu đô thị Gamuda Gardens với mật độ cây xanh lên đến 50%, nhà câu lạc bộ với bể bơi, sân tennis, gym, spa, phòng xông hơi, nhà hàng ăn uống… Bên cạnh đó còn có trường học công lập, trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, bãi đỗ xe… Cả khu đô thị giống như 1 thành phố thu nhỏ giúp cho quý cư dân không cần phải ra đến bên ngoài mà vẫn tận hưởng đầy đủ tiện ích và phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

 

Để đăng ký tham dự lễ mở bán nhà liền kề ST5 vào ngày 17/12/2017 và nhận những chính sách ưu đãi nhất cho đợt mở bán đầu tiên này, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0942 17 88 55

Tin tức khác