Sự kiện

Gamuda Ra mắt khu biệt thự song lập mới Iris Homes

Với những người yêu cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, một không gian yên bình tĩnh lặng thì Biệt thự Iris Homes thực sự là một lựa chọn hoàn hảo

biet-thu-song-lap-gamuda-gardens

Phối cảnh biệt thự Song lập Iris Homes

Iris Homes nằm trong khuôn viên của tiểu khu Eden, một trong những tiểu khu chính của khu đô thị Gamuda Gardens. Mỗi căn biệt thự Iris Homes cũng là sự hài hòa giữa các tông màu và phong cách thiết kế đa dạng.

Iris Homes mang tên loài hoa diên vĩ được thế giới yêu mến qua tác phẩm nổi tiếng của danh họa người Hà Lan Vincent van Gogh, cũng là lời giải cho bài toán về sự cân đối kiến trúc, công năng sử dụng, tiện ích, và hài hòa với thiên nhiên.

Đây sẽ là sự lựa chọn của những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà vừa nuôi dưỡng đầy đủ những nhu cầu sinh hoạt, vừa bồi đắp trọn vẹn đời sống tinh thần cho bản thân và gia đình.

Không gian sống lý tưởng, chốn an nhiên cho tâm hồn

Được lấy cảm hứng từ những nếp nhà truyền thống luôn gắn bó với mảng xanh sân vườn, thuận hòa hướng gió, mạch nước, biệt thự song lập Iris Homes được thiết kế tối ưu với 5 phòng ngủ, số tầng cao vừa phải 3,5 tầng với hệ thống giao thông đứng được xử lí tốt.

Bên cạnh đó, mỗi căn phòng trong biệt thự Iris Homes đều có view sân vườn, vừa lọc khói bụi, vừa thích hợp để tận hưởng và thư giãn. Ban công, logia hướng sáng, không gian sinh hoạt chung được bố trí hợp lý, phòng học hay phòng thờ cũng được chú trọng. Đặc biệt, hệ mái lớn có tác dụng chống nóng và giảm bức xạ trực tiếp của mặt trời vào ngôi nhà.

khong-gian-xanh-gamuda-gardens

Không gian xanh trong khu biệt thự song lập giai đoạn 1

Tất cả những đặc điểm vượt trội của Iris Homes sẽ là nền tảng làm nên tổ ấm gắn kết thành viên, đáp đền tiếp nối các giá trị yêu thương, vật chất và tinh thần của các thế hệ trong cùng một gia đình.

Biệt thự song lập Iris Homes sẽ được ra mắt vào tháng 5/2017. Qúy cư dân có nhu cầu thăm quan dự án và đặt mua căn hộ vui lòng liên hệ: 0942 17 88 55

Tin tức khác